CMKL มอบปริญญาบัตรบัณฑิตรุ่นแรก ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท

CMKL

ศาสตราจารย์พิเศษ ดร. สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภามหาวิทยาลัย CMKL เป็นประธานในพิธีมอบปริญญาบัตรแก่บัณฑิตรุ่นแรก ที่จบการศึกษาปริญญาโทของมหาวิทยาลัย คาร์เนกี้ เมลลอน (Carnegie Mellon University) ณ Innovation Auditorium สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)

บัณฑิตทั้ง 16 คน สำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (Master of Science) สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ (Electrical and Computer Engineering) และวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีและนวัตกรรมสร้างสรรค์ (Technology and Creative Innovation)

มหาวิทยาลัย CMKL ดำเนินการสอนและการทำวิจัยโดยมีคณาจารย์จากมหาวิทยาลัย Carnegie Mellon สหรัฐอเมริกา และคณาจารย์คนไทยจาก CMKL และมหาวิทยาลัยในประเทศไทยร่วมสอนด้วย