นศ.คณะสถาปัตย์ฯ ได้รับรางวัล การประกวดออกแบบห้องน้ำ American Standard Design Award (ASDA)

ณิชนันท์

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณิชนันท์ กาศิเษฎาพันธ์ นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ

ได้รับรางวัลชมเชย จากโครงการประกวดออกแบบห้องน้ำ American Standard Design Award (ASDA)

ด้วยการใช้ "Studio S" (สตูดิโอ เอส) สุขภัณฑ์ดีไซน์ไร้ถังพักน้ำ รุ่นแรกจาก American Standard รอบ Student ในหมวด Residential