นศ.คณะสถาปัตย์ฯ ได้รับรางวัล การประกวดออกแบบห้องน้ำ American Standard Design Award (ASDA)

ศิรประวิชญ

ขอแสดงความยินดีกับ นายศิรประวิชญ ณ นคร นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะ และการออกแบบ

ได้รับรางวัลชมเชย จากโครงการประกวดออกแบบห้องน้ำ American Standard Design Award (ASDA)

ด้วยการใช้ "Studio S" (สตูดิโอ เอส) สุขภัณฑ์ดีไซน์ไร้ถังพักน้ำ รุ่นแรกจาก American Standard รอบ Student ในหมวด Hospitality