​ สจล. ร่วมมือกับ Beam สร้าง Green University นำ Electric Scooter มาร่วมให้บริการในพื้นที่ สจล. ​

scooter

สจล. ร่วมมือกับ Beam บริษัท Startup ด้าน Shared Mobility ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค Asia Pacific สร้าง Green University ☘️

🛴 โดยการนำเอา Electric Scooter ของ Beam มาร่วมให้บริการในพื้นที่ สจล การร่วมมือในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างความสะดวกสบายให้กับนักศึกษาและบุคลากร สจล.

ในการเดินทางภายในสถาบันและบริเวณใกล้เคียงแล้ว ยังเป็นการสร้างความตื่นตัวในการรณรงค์ให้ใช้พาหนะทางเลือก ลดการสร้าง CO2 โลกร้อนอีกด้วย

และความร่วมมือครั้งนี้ จะยังรวมไปถึงการให้ความรู้และสร้างทักษะในการ coding อีกด้วย

โดยจะมีโครงการในการอบรมพัฒนาทักษาทางด้าน Coding รวมถึงการแข่งขัน และการฝึกงานด้าน Coding ให้กับนักศึกษา สจล. อีกด้วย