ส.หอสมุด

สจล. จัดกิจกรรม Freshy Happy Time สำหรับนักศึกษาใหม่ ในวันที่ 15 – 19 สิงหาคม 2565 มีบูทให้รวมเล่นกิจกรรม ทั้งหมด 3 บูท

โซนเคาน์เตอร์ Information ชั้น 1

เคาน์เตอร์ ยืม-คืน ชั้น 3 สำนักหอสมุดกลาง

🌈เพียงน้องปี 1 ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

ได้รับโปรโมชั่นการยืมหนังสือ: Pro Freshy พี่เบิ้ลให้ และลุ้นรับรางวัลของที่ระลึก

กติกามีทั้งหมด 3 ข้อดังนี้...

🖲กดติดตาม เพจ Facebook สำนักหอสมุดกลาง

📲ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WALAI AutoLib Mobile Application

+ยืมหนังสือที่บูทกิจกรรม หรือ เคาน์เตอร์ยืม-คืน ชั้น 3 สำนักหอสมุดกลาง และ ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ

🎁ลุ้นรับรางวัล ของที่ระลึก สำนักหอสมุดกลาง จำนวน 300 รางวัล

ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ จำนวน 100 รางวัล

**สำหรับพี่ ๆ มีสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัล

และพี่ ๆ เบิ้ลให้น้องปี 1 ได้ยาว ๆ กับโปรโมชั่น Pro Freshy พี่เบิ้ลให้ ตั้งแต่วันที่ 20 สค. – 30 กย. 65 ที่เคาน์เตอร์ ยืม - คืน ชั้น 3 สำนักหอสมุดกลาง และเคาน์เตอร์ ยืม - คืน ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรมศิลปะและการออกแบบ

#สิทธิโปรโมชั่น #ProFreshyพี่เบิ้ลให้

🚩ระดับ .ตรี 14 เล่ม 14 วัน

🚩ระดับ .โท 20 เล่ม 28 วัน

.

**โดยใช้โปรโมชั่น ได้ตั้งแต่ 15 สิงหาคม 65 - 31 กรกฎาคม 66

.

#LifelongLearning