ผลการแข่งขันนนทรีเกมส์

นนทรีเกมส์

สรุปเหรียญรางวัล

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49

"นนทรีเกมส์ 2567"

วันที่ 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567

ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

*********************************

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

คว้า 3 เหรียญทอง 5 เหรียญเงิน 10 เหรียญทองแดง จบที่อันดับ 14

สรุปเหรียญที่ได้ดังนี้

1.กีฬาหมากกระดาน  : 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 2 เหรียญทองแดง

2.กีฬาเอแมท : 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 3 เหรียญทองแดง

รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง

ประเภทคู่ผสม

นายคุณานนท์ กลิ่นศรีสุข

น.ส.จิราภา บุญทาทิพย์

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์

3.กีฬายูยิตสู

น.ส.สาลิกา ผิวขาว นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับ 1 เหรียญเงิน ประเภทกีฬายูยิตสู รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 48 กิโลกรัม

3.กีฬาเทควันโด : 3 เหรียญทองแดง

นายพิเชษฐ  สินสังข์  นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ได้รับเหรียญทองแดง ประเภทกีฬาเทควันโด บุคคลชาย รุ่นไม่เกิน 80 กิโลกรัม

4.กีฬาบริดจ์ : 1 เหรียญทองแดง ประเภททีมผสม

นายคีรินทร เต็มประดา น.ส.ปูนเดือน ภมรศุภกุล นายศรัณญ์ โก๊เจริญ

น.ส.พรปวีณ์ ธรรมวิวัฒน์ น.ส.อมรรัตน์ เครือวัลย์ นายพลกฤต จินดากูล

5.กีฬาครอสเวิร์ด : 1 เหรียญทองแดง

6.กีฬายิงปืน : 2 เหรียญเงิน

น.ส.ณัฐธยาน์   บุญชื่น

กีฬายิงปืน ประเภทบุคคลหญิง  ปืนสั้นอัดลม

นายบริพัตร  จริยาทัศน์กร นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

กีฬายิงปืนสั้น บุคคลชาย

รวมเหรียญทอง 3 เหรียญ : เหรียญเงิน 5 เหรียญ : เหรียญทองแดง 10 เหรียญ

ติดตามรายละเอียดสรุปเหรียญรางวัลเพิ่มเติมได้ที่

Cr ภาพ : FB : KMITL Student Life

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.