ขอเชิญน้อง ๆ ม.ปลายร่วมอบรม K-Engineering Workshop 2023

ศูนย์พัฒนศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ (K-EES) จัดกิจกรรม K-Engineering Workshop 2023 Spin Off x Arduino Education Day Thailand 2023

📣พบกับการอบรมออนไลน์เชิงปฏิบัติการโดยอาจารย์จากทางสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในหัวข้อ "เบื้องลึกเบื้องหลัง การทำงานของ Arduino" โดยมีหัวข้อต่างๆ ที่น้อง ๆ อาจไม่เคยทราบมาก่อนสำหรับ Arduino โดยการอบรมนี้ สำหรับน้องๆ นักเรียน ม.ปลาย และคุณครูระดับมัธยมศึกษาทั่วประเทศ ซึ่งผู้ที่ผ่านการอบรม จะมีโอกาสเข้าร่วม workshop On-site ในงาน Arduino Education Day ด้วย และสำคัญที่สุด น้องๆนักเรียนชั้น ม. 6 จะได้รับใบ certificate สำหรับยื่น TCAS 1 รอบ Portfolio ปี 2567 ได้ทันที หลังทำแบบทดสอบหลังการอบรม

อบรม วันอาทิตย์ที่ 12 และ 19 พฤศจิกายน 2566 เวลา 9.00 - 16.00 น. ทาง zoom online (ทางผู้จัดจะส่ง Link ให้อีกครั้งทาง e-mail )

ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมได้ทาง QR Code  (ที่นั่งจำนวนจำกัด ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อน)

📎อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
📎รับใบ certificate สำหรับยื่น TCAS 1 รอบ Portfolio ปี 2567 ทันที หลังทำแบบทดสอบหลังการอบรม

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.