ชนะเลิศ Health Hacker

ชนะเลิศ

วิทยาลัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมวัสดุ

ขอแสดงความยินดีกับ "นายหัฐกร ปะรักกมานนท์"

นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.วิศวกรรมวัศดุนาโน

ได้รับรางวัล 1st runner up ในการแข่งขัน
Health Hacker ใน MEDCHIC Health Hackathon 2024

กิจกรรมเฟ้นหาสุดยอด Health Tech Solutions

ภายใต้หัวข้อ 'InnoHealth JumpStart'

จัดโดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทีม "Crispr Lungy" สมาชิกทีม ประกอบด้วย
1. นายหัฐกร ปะรักกมานนท์ วิศวกรรมวัสดุนาโน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง
2. นายธีระภัทร อินทร์ตา The Master of Business Administration  CU
3. นางสาวเนตรา ปฏิมาประกร คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
4. นายวรินทร สิทธิสินธุ์ วิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.