เล่าข่าว สจล.26 มิ.ย.- 2 ก.ค.66

เล่าข่าว สจล.

ประเด็น รายการ”เล่าข่าว สจล.” Ep.21 วันที่ 26 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 66

1. เตรียมจัดกิจกรรม ต้อนรับนักศึกษาใหม่ สู่รั้วพระจอมเกล้าลาดกระบัง

2. KLLC และ CMIT เชิญร่วมงาน “KMITL FUTURE INNOVATOR”

3. โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร เปิดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ฟรี สำหรับ 7 กลุ่มเสี่ยง

4. คืบหน้าการก่อสร้างโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร

5. HR KMITL เชิญบุคลากรสายวิชาการและผู้สนใจ อบรมการเสริมสร้างสุขภาวะทางอารมณ์

6. OIA เชิญชวนนักศึกษา สจล. ชั้นปีที่ 1 ถึง 3 ร่วมสมัครเป็นทูตด้านวิเทศสัมพันธ์

7. โค้งสุดท้าย กิจกรรม “เสื้อเก่าแลกเสื้อใหม่” ลดสูงสุด 15% ที่ KMITL UNION

🟠 พบกับ รายการ “เล่าข่าว สจล.” ได้ ทาง facebook.com/kmitlofficial

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.