The winner

Kosen

Congratulations The winner Young Scientist Competition (YSC 2024)

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกันตา ปาทาน นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมแมคคาทรอนิกส์

ตัวแทนสถาบันโคเซ็นแห่งสจล. โดยมีอาจารย์วุฒิพงษ์ ปรีชาพลกุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญทอง ระดับภูมิภาค รายการผลงานด้านวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมการแพทย์ ประเภทเดี่ยว

ในการประกวดโครงงานของนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ครั้งที่ 26 (YSC 2024) 💕

การเข้าร่วมการประกวดครั้งนี้ถือเป็นอีกผลงานสำคัญที่ทำให้เห็นว่านักศึกษาสถาบันโคเซ็นแห่งสจล.

มีความสามารถในการประยุกต์ความรู้ด้านวิศวกรรม เพื่อสร้างสรรค์งานวิจัยที่มีประโยชน์ต่อประเทศชาติ

ทางสถาบันฯ ขอแสดงความยินดีในความสำเร็จในครั้งนี้อีกครั้ง

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.