ว.การบิน เปิดบ้านต้อนรับ นักศึกษาจากสิงคโปร์

IAAI

ผศ. ดร.เสริมศักดิ์ อยู่เย็น คณบดี และ ผศ. ดร.ปิติทัศน์ อิสริยะภิญโญ รักษาการแทนรองคณบดี วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษาจำนวน 26 ท่าน จากสถาบันการศึกษา REPUBLIC POLYTECHNIC, SINGAPORE เดินทางมาศึกษาดูงานด้านอากาศยาน เพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการเรียนการสอนจากต่างสถาบันและเพื่อต่อยอดทางความคิดและการเรียนรู้ในอนาคต (18 มี.ค.67)

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.