4+1 เรียนต่อ ป.โท

4+1

คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล.

เปิดรับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1/2567

สำหรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะอุตสาหกรรมอาหาร

🔸หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (โครงการแววนวัตกร 4+1)

• วท.ม.สาขาวิชาการจัดการความปลอดภัยอาหาร

แผน ก แบบ ก 2 / แผน ข แบบที่ 1 (สหกิจศึกษา)

• วท.ม. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร

แผน ก แบบ ก 2

• วท.ม.สาขาวิชาเทคโนโลยีการบริการอาหารและการจัดการ

แผน ก แบบ ก 2 / แผน ข

📌เปิดรับสมัครถึงวันที่ 10 พ.ค. 67 นี้

-------------------------------------------

✅✅สมัครผ่านทาง www.reg.kmitl.ac.th

☎️สอบถามข้อมูลได้ที่คุณศิริพร แท่นแก้ว โทรศัพท์ 080-6035482

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.