3 พระจอมเกล้า
Start
End

Innovation Dinner Talk โดย ชมรมศิษย์เก่า 3 พระจอมเกล้า

เตรียมพบกับเสวนา "3 พระจอมเกล้ารวมพลังขับเคลื่อนประเทศด้วยนวัตกรรม"
โดยได้รับเกียรติจาก ศ. ดร.สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) รศ. ดร.สุวิทย์ แซ่เตีย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และ รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) เป็นวิทยากรร่วมในการเสวนา เพื่อเป็นการส่งเสริมการสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มสมาชิกศิษย์เก่าของ 3 พระจอมเกล้า ร่วมสร้างนวัตกรรมสามารถช่วยขับเคลื่อนประเทศอย่างไร และมีทิศทางเกี่ยวกับนวัตกรรมอย่างไรต่อไปในอนาคต

รับฟังพร้อมกันวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ