School of Architecture Art and Design

Communication Arts

ทำไมต้องเรียน ศป.บ. นิเทศศิลป์ ?

เป็นหลักสูตรทางวิชาชีพและปฏิบัติการเฉพาะด้าน

ทำไมต้องเรียน ศป.บ. นิเทศศิลป์ ที่ สจล. ?

หลักสูตรที่เปิดสอนมาเป็นระยะเวลา 37 ปี โดยสร้างบุคคลากรในวงการสื่อในรูปแบบต่างๆ วงการถ่ายภาพและการแสดง รวมถึงสร้างบุคคลากรในสายงานการออกแบบอื่นๆ • ผู้เรียนจะได้เรียนจากโจทย์การทำงานจริง โดยมีอุปกรณ์และสถานที่ที่ได้มาตรฐานระดับมืออาชีพ

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
นักออกแบบกราฟฟิก
นักออกแบบบรรจุภัณฑ์
นักออกแบบภาพประกอบ
นักออกแบบเว็บไซต์
ผู้กำกับศิลป์
นักออกแบบโฆษณา
นักออกแบบสื่อสารการตลาด
ผู้ประกอบการด้านออกแบบ
บุคลากรทางการศึกษาในด้านการออกแบบ
18,000+”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะสถาปัตยกรรม

ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต

Communication Arts

คุณสมบัตรผู้สมัคร