Faculty of Engineering

Smart agricultural engineering

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. วิศวกรรมเครื่องกล แขนงวิศวกรรมเกษตรอัจฉริยะ ?

เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีทักษะ คิดวิเคราะห์ แก้ปัญหา สู้งานและสามารถสร้างสรรค์งานทางด้านวิศวกรรมเครื่องกลสมัยใหม่เพื่อการใช้งานจริงในภาคธุรกิจ อุตสาหกรรมและเกษตรกรรมของประเทศ

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. วิศวกรรมเครื่องกล แขนงวิศวกรรมเกษตรอัจฉริยะ ที่ สจล. ?

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
บัณฑิตทางด้านวิศวกรรมเครื่องกลที่มีคุณลักษณะ ซื่อสัตย์ ใฝ่รู้ สู้งาน มีคุณภาพ คุณธรรมมีความสามารถในการคิดวิเคราะห์ ลงมือปฏิบัติทำงานจริง สามารถสร้างนวัตกรรม งานวิจัยพัฒนาควบคุมในสาขาวิศวกรรมเครื่องกลเฉพาะด้าน รวมถึงวิศวกรรมเกษตรอัจฉริยะและวิศวกรรมพลังงาน”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

10.7241628, 99.3752446

วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต