วิธีการเดินทางเข้าร่วมกิจกรรม รับน้องรถไฟ

KMITL
Start
End

รวบรวมทุกวิธีการเดินทางไว้ที่นี้แล้วสำหรับน้อง ๆ

ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมรับน้องรถไฟ “kmitl train 2024”

ในการเดินทางไปยังสถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง)

แล้วพบกัน วันที่ 28 มิถุนายน นี้

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่

Facebook : องค์การนักศึกษา KMITL

Instagram : sor.kmitlofficial

ดำเนินงานโดยองค์การนักศึกษา สจล. ประจำปีการศึกษา 2567