We Grow Together  #คืนใจให้ด่านช้าง  #ปลูกต้นกล้าให้แผ่นดิน

คืนใจให้ด่านช้าง มอบต้นกล้าให้แผ่นดิน
Start
End

ร่วมแรงร่วมใจชาว สจล. โดยคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของการคืนจิตใจให้ผืนดินและผืนป่าง่าย ๆ ผ่านกิจกรรมปลูกต้นไม้ 1 ต้น 1 คน 1 ล้านความหมาย จำนวน 500 ต้น 17 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์วิจัยและถ่ายทอดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สจล.  อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
--------------------------------------------------------
ภายใต้นโยบายการบริหารของอธิการบดี Quick Wins#5 Global Infrastructure เพิ่มคุณภาพชีวิตของบุคลากรและนักศึกษา เพิ่ม Green area ทุกคณะ ทุกวิทยาลัย