นักศึกษาคณะสถาปัตย์ คว้า 4 รางวัล จากการประกวดวิทยานิพนธ์ทางสถาปัตยกรรมดีเด่น ประจำปี 2022

รางวัลที่ 2

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ ที่ได้รับรางวัลประกวดวิทยานิพนธ์ทางสถาปัตยกรรม ในโครงการ THESIS OF THE YEAR AWARD หรือ TOY arch 2022 จัดโดย สภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย และสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์