พิธีมอบเนกไท และเข็มพระมหามงกุฎ ตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ

สถ

ณ อาคารเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ 7 กันยายน 2565 เวลา 9.00 น.

*สถ.เหล่าชายชาตรี ... " ความทุกข์ไม่มี มีแต่สุขอยู่ร่ำไป " สถาบันขอยินดีกับลูกพระจอมทุกคน*

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.