ขอเชิญทุกท่านมาทานอาหารเซ็ตมื้อกลางวันแบบ Fine dining ที่ได้รับการรังสรรค์อย่างประณีตและคัดสรรวัตถุดิบจากภูมิภาคต่างๆ ของไทย ในโครงการภัตตาคารจำลอง
ปีนี้มาในธีม “Sustainable Thai Gastronomy”
นำเสนอโดยนักศึกษา ปริญญาโท หลักสูตร เทคโนโลยีการบริการอาหารและการจัดการ
วิชา การฝึกทักษะการดำเนินงานบริการอาหารแบบมืออาชีพ
อิ่มอร่อยทั้งกายและใจ ใน Lunch Menu
Appetizer: Galangal Gazpacho
Entree: Coq au Vin de Thailande
Dessert: Crème Bavarois Mangue
Drink: Osmanthus & Damask Tea
ทั้งหมดนี้ราคา 249 บาท
ทุกวันพฤหัสบดี จำนวน 7 สัปดาห์
เริ่มวันที่ 9 มีนาคม 2566 เวลา 11.00 – 14.00 น.
สถานที่ FI KITCHEN คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล.
สำรองที่นั่งติดต่อ คุณเบ็น เบอร์โทร : 087-670-3893 รับจำกัดจำนวน 30 ที่เท่านั้น