ขอแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง คณบดีและผู้อำนวยการ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ขอแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง คณบดี

1. ผศ. ดร.พิทักษ์ ธรรมวาริน  ดำรงตำแหน่ง คณบดีวิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต
    มีผลตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2566
  2. ผศ. ดร.เสริมศักดิ์ อยู่เย็น ดำรงตำแหน่ง คณบดีวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ
    มีผลตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2566

ขอแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ

1. ผศ.ศิริพันธ์ มุรธาธัญลักษณ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักวิชาศึกษาทั่วไป
  2. รศ. ดร.จรสวรรณ โกยวานิช ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
  3. ผศ. ดร.ณัฐนนท์ ไพบูลย์ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการศิลป์สำนักบริหารงานวิจัยและนวัตกรรมพระจอมเกล้าลาดกระบัง
  4. รศ. ดร.สมศักดิ์ มิตะถา ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักวิจัยนวัตกรรมเมืองอัจฉริยะ
  5. ผศ. ดร.ปกรณ์ วัฒนจตุรพร ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล
  6. รศ. ดร.ปานวิทย์ ธุวะนุติ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักบริหารข้อมูลดิจิทัลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

และขอแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการ 42 บางกอก

1. ผศ. ดร.ชัยยันต์ เจตนาเสน ดำรงตำแหน่ง อธิการ 42 บางกอก

#KMITL #พระจอมเกล้าลาดกระบัง #FightTogether