ครบรอบ 64 ปี สจล.

64 KMITL

ครบรอบ 64 ปี สจล.

ก้าวสู่ปีที่ 65 ด้วยความภาคภูมิใจ

(22 สิงหาคม 2567) เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ครบรอบ 64 ปี วันที่ 24 สิงหาคม 2567  รศ. ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา สจล. ร่วมสักการะพระนิรันตราย อนุสาวรีย์พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว อนุสาวรีย์ท่านเจ้าคุณทหาร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามคณะ และวิทยาลัย พระพุทธนิมิตวิชิตมารโมลีศรีสรรเพชญ์บรมไตรโลกนาถ พระพรหม อนุสาวรีย์ ศ.พงศ์ศักดิ์ วรสุนทรโอสถ หอเทิดพระเกียรติ ร.4 พระภูมิเจ้าที่ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่สถาบัน