ชมภาพบรรยากาศงาน META EXPO 2022

Expo

META EXPO 2022

งานเอ็กซ์โปแสดงนวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ ด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม ศิลปะ และ การออกแบบ ครั้งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

⚙️🏡🎨 ภายใต้ความร่วมมือกันของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯลาดกระบัง

✨META EXPO 2022 by ENG. X AAD., KMITL

: the Next Frontier of Engineering, Architecture, Art, and Design

✨ ชมผลงานคัดสรรจากคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และเครือข่ายผู้ประกอบการของทั้งสองคณะ

📌 เมื่อวันที่ 4 - 5 - 6 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา โดยมีนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

Meta Education for Better World

🔸ชม สุดยอดผลงานนวัตกรรมและสร้างสรรค์ด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม ศิลปะ และการออกแบบ

🔸แชร์ ประสบการณ์การเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ บนโลกจริงและโลกเสมือน

🔸เชื่อม เครือข่าย วิชาการ วิชาชีพ กับผู้ประกอบการร่วมออกบูธกว่า 200 รายการ

🔸ชิง รางวัล งานประกวดหุ่นยนต์ และ นวัตกรรมจาก Start-up Creative Hackathon

🔸ช้อป ผลงานและไอเดียนวัตกรรมและสร้างสรรค์กว่า 1,000 ชิ้น

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.