ตรวจร่างกายนักศึกษาใหม่

ตรวจร่างกาย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปี 2567

👉🏻 KMCH เปิดตรวจร่างกายนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 19 - 27 มิถุนายน 2567 และ 29 มิถุนายน 2567

ณ โรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร (คลินิกเวชกรรม สจล.)

💸 ค่าบริการ 400 บาท ชำระผ่าน QR code ณ วันที่เข้ารับบริการ

🩺 มีรายการตรวจร่างกายดังนี้

1️⃣ เอกซเรย์ทรวงอก (ให้ นศ. สวมเสื้อยืดสีเข้มไม่มีลวดลาย ห้ามสวมสร้อยคอ และเสื้อชั้นในที่มีโครงโลหะ)

2️⃣ ตรวจวัดสายตา และตาบอดสี

3️⃣ ยื่นเอกสารย้ายสิทธิบัตรทอง (สำหรับนักศึกษาใหม่ที่มีความประสงค์ย้ายสิทธิรักษาพยาบาล)

4️⃣ ตรวจร่างกายโดยแพทย์