ทัพนักกีฬา สจล. สู้ศึกรอบคัดเลือกโซนกรุงเทพฯ ในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49

กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 ⚽️🏀🏐

จัดรอบคัดเลือกโซนกรุงเทพฯ ที่ ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 1-7 พ.ย. 66 นี้

แข่งขัน 7 ชนิดกีฬา ณ สนามกีฬาธรรมศาสตร์ พร้อมทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยในเขตกรุงเทพฯ เข้าร่วมกว่า 31 สถาบัน

#KMITL #สจล

#กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่49

#นนทรีเกมส์2567