นศ.ครุศาสตร์ฯ ชนะเลิศการออกแบบ "ออกทะเล" อ่าวมะขามป้อม

อ่าวมะขามป้อม

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.กุลธิดา ชัยก่อ  น.ส.คีตาญชลี หร่องบุตรศรี  น.ส.ชาลิสา อ่อนวิมล  นายณัฏฐิติกร จันทะเเสน

นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาสถาปัตยกรรม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการปฎิบัติการออกแบบนักศึกษาสถาปัตยกรรม กิจกรรม "Design workshop"

จากผลงานการออกแบบ "ออกทะเล" อ่าวมะขามป้อม” จังหวัดระยอง

จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรม-ราชูปถัมภ์ โดยกรรมาธิการสถาปนิกบูรพา

ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างกระบวนการการมีส่วนร่วมของนักศึกษากับผู้คนในชุมชน

ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบและแนวคิดการพัฒนาพื้นที่ และสามารถนำไปต่อยอดการทำโครงการพัฒนาในอนาคต

ณ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เมื่อวันที่ 8-10 กันยายน 2566

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.