นศ.ว.นวัตกรรมฯ ได้รับรางวัลชมเชยออกแบบบรรจุภัณฑ์

นักศึกษารับรางวัล

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพิรุณรัตน์ อนุราช นักศึกษาชั้นปีที่ 1

สาขาวิชาวิศวกรรมระบบการผลิต (ต่อเนื่อง) วิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง

ได้รับรางวัลชมเชยอันดับ 5 จากผลงาน “ALOCO”

ในการประกวดออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับน้ำมันนวดผิวกาย

ในโครงการ Massage oil Packaging Design 2023

“ขวดน้ำมันนวดเพื่อนาคตที่ยั่งยืนของสปาไทย” ของบริษัท Alodia

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.