นักศึกษาคณะสถาปัตย์ฯ คว้ายอดเยี่ยม ยุวศิลปินไทย สาขาภาพยนตร์ จากผลงานชื่อ โอรังอีซัง

ผลงานหนังสั้นยอดเยี่ยม

ร่วมแสดงความยินดีกับ

นายต่วนยัซดาน แซแร นักศึกษาสาขาวิชาภาพยนตร์และดิจิทัล มีเดีย

คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ

ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ยุวศิลปินไทย สาขาภาพยนตร์ จากผลงานชื่อ โอรังอีซัง

ในโครงการ Young Thai Artist Award 2022  โดย มูลนิธิเอสซีจี

ชมผลงานหนังสั้น ฝีมือผู้กำกับเลือดใหม่

ง่าย ๆ เพียง สแกน  QR Code ในรูปผลงานได้เลย

ขอบคุณ Facebook: YOUNGTHAIARTISTAWARD