Skip to main content

นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมอาหาร คว้า 2 รางวัลระดับ Bronze จาก Young Rising Stars of Science 2022

นศ.อุตสาหกรรมอาหารได้รับรางวัล

💥นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมอาหาร คว้า 2 รางวัลระดับ Bronze จาก Young Rising Stars of Science 2022 การแข่งขันผลงานโครงงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในงาน The 48th International Congress on Science, Technology and Technology – based Innovation (STT48) / Session F – Food Science and Technology/Agricultural Science/ (Sea) Food Innovation/Food Safety and Packaging ดังนี้

1. น.ส.ธัญชนก ใจเพียร และ น.ส.จิระประภา ลาภอร่าม นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร จากผลงานหัวข้อ Impact of hydroclloid on the cooking quality of gluten free noodle (Kuay-Jap-Yuen) โดยมี ผศ.ดร. กรรณิการ์ กุลยะณี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

2. น.ส.ปิยวรรณ แดงอรุณ น.ส.พรรัชดา ชะนะชาญ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรมอาหาร จากผลงานหัวข้อ Characterization of Antimicrobial Activity of Fermented Soybean for Application in Food Industry โดยมี ดร. พิชญดา สมบูรณ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

Share this page