นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การประกวด Vitafoods Asia Nutraceutical Awards 2024

อุตสาหกรรมอาหาร

ขอแสดงความยินดีกับทีม PRIVARY  สมาชิกประกอบด้วย นางสาวณิชาภัทร นุ่มแป้น นางสาวธนัชชา วอง นายนนทวัฒน์ ด่านยาง นางสาวสรัลชนา ช่วงโชติ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี3 คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. ได้รับรางวัลชมเชย จากการร่วมแสดงผลงานในโครงการประกวด Vitafoods Asia Nutraceutical Awards 2024 โดยมี ดร.นารินทร์ ไพบูลย์ ดร.ช่อผกา เทพธานี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา เมื่อวันที่ 18-20 กันยายน 2567