ผศ. ดร.ธนวรรณ พิณรัตน์ ได้รับรางวัลนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดาวรุ่ง ประจำปี 2565

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวรรณ พิณรัตน์

รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานทั่วไปและกิจการพิเศษ สจล.

ในโอกาสที่ได้รับรางวัลนักเรียนทุนรัฐบาลไทยดาวรุ่ง ประจำปี 2565

จากสมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565

ณ ห้องประชุม ศูนย์ C-asean center อาคาร CW Tower