ผ้าป่าสามัคคี 3 พระจอมเกล้า

ผ้าป่าสามัคคี

(18 ต.ค. 2566) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) จัดงานทอดผ้าป่าสามัคคี 3 พระจอมเกล้า ทอดถวาย ณ วัดราชประดิษฐสถิตมหาสีมาราม เพื่อบำเพ็ญกุศลเฉลิมพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 18 ตุลาคมของทุกปี ปัจจัยที่ได้ในการถวายผ้าป่าครั้งนี้ เป็นเงินจำนวน 707,057.88 บาท

ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านมา ณ ที่นี้