อาจารย์และนักศึกษาได้รับรางวัล ยกย่องคุณธรรมจริยธรรม

รับรางวัล

สำนักงานกิจการนักศึกษา นำบุคลากรและนักศึกษาเข้ารับรางวัลยกย่องคุณธรรมจริยธรรมบุคคลต้นแบบความดี ประจำปี 2566 (Morality and Ethics Award for excellence role model of goodness 2023) โครงการอัตลักษณาภาษาศิลป์ กับศิลปะ ศิลปินบนถิ่นไทย ครั้งที่ 17 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิจเลจ หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ประเภทผู้ทรงคุณวุฒิยอดเยี่ยม : รศ.ดร.เกษม สร้อยทอง
ประเภทนักเรียน/นักศึกษาดีเด่น : นางสาวกุลิสรา อัมมะพะ และนางสาวณิชา ช้างชัย