Skip to main content

Food Science Technology

food science

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (Food science and Technology)
เพื่อตอบรับแนวคิดของผู้เรียนในยุคปัจจุบันและในอนาคตซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้นในการแข่งขันและการพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมอาหารในตลาดโลกทุกวันนี้
เรียนที่นี้ดียังไง‼️
✅หลักสูตรมีความครอบคลุมและหลากหลาย
  👉 กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ( Food science and Technology)
  👉กลุ่มเทคโนโลยีการบริการอาหารและการจัดการ (Food service Management)
  👉กลุ่มเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร (Food Biotechnology)
  👉กลุ่มการจัดการความปลอดภัยอาหาร (Food Safety Management)
✅จบไปมีงานรองรับที่หลากหลาย เช่น Production , R&D, QC,QA และ ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจ
✅เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์การฝึกงานในต่างประเทศ 
✅หลักสูตรแบบ All in One เปิดโอกาศให้นักศึกษาเลือกสิ่งที่ชอบและถนัดได้ด้วยตัวเอง
✅การเรียนในรูปแบบใหม่ที่มีจำนวนหน่าวกิจ 125 หน่วย ไม่เน้นเพียงแค่เรียนในห้องเรียนแต่เพิ่มทักษะรอบด้านไม่ว่าจะเป็นครอสพัฒนาอาชีพและ Innovation club house ควบคู่กันไป
✅สร้างนักวิทยาศาสตร์การอาหารที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน 
✅มีวิชาเลือกที่ทันสมัยและโดดเด่นโดยจับมือพัฒนารายวิชาควบคู่กับภาคเอกชน ความรู้ที่ได้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในการทำงานจริง เน้นภาคปฏิบัติให้นักศึกษาได้ลงมือทำจริง

Share this page