School of Architecture Art and Design

Taking pictures

ทำไมต้องเรียน ศป.บ. การถ่ายภาพ ?

เป็นหลักสูตรที่สร้างช่างภาพ หรือบุคคลากรในสาขาการผลิตภาพถ่ายและสื่อรูปแบบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ทำไมต้องเรียน ศป.บ. การถ่ายภาพ ที่ สจล. ?

หลักสูตรที่เปิดสอนมาเป็นระยะเวลา 37 ปี โดยสร้างบุคคลากรในวงการสื่อในรูปแบบต่างๆ วงการถ่ายภาพและการแสดง รวมถึงสร้างบุคคลากรในสายงานการออกแบบอื่นๆ • ผู้เรียนจะได้เรียนจากโจทย์การทำงานจริง โดยมีอุปกรณ์และสถานที่ที่ได้มาตรฐานระดับมืออาชีพ • หลักสูตรฝึกให้ผู้เรียนได้พัฒนากระบวนการสร้างงานถ่ายภาพทั้ง โดยได้เรียนรู้ในเชิงทฤษฏีและฝึกทักษะการปฎิบัติงานด้านการถ่ายภาพอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การสร้างแนวคิด เทคนิคการถ่ายภาพ และขั้นตอนปรับแต่งภาพ

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
ช่างภาพ
ผู้ช่วยช่างภาพ
นักตกแต่งภาพด้วยคอมพิวเตอร์
ผู้กำกับศิลป์
อาจารย์ศิลปะการถ่ายภาพ
ผู้ดูแลการผลิตสื่อภาพนิ่ง
ภัณฑารักษ์
ผู้ประกอบการสตูดิโอถ่ายภาพ
ศิลปินภาพถ่าย
นักออกแบบฉากและแสง
นักออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์
เจ้าหน้าที่โสตทัศนูปกรณ์
นักออกแบบเว็บไซต์
18000+”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะสถาปัตยกรรม

ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต

Taking pictures

คุณสมบัตรผู้สมัคร