พบกับ Research Cluster การตรวจสอบและคัดแยกคุณภาพมะม่วง และใช้ไอน้ำส้มในการควบคุมโรคหลังการเก็บเกี่ยว งานวิจัยเด่นตาม Expertise Cluster และงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (Research for Industry) ในกลุ่ม Innovative Food Packaging for food preservation and Global concern
โดย ดร.ระจิตร สุวพานิช สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปอาหาร คณะอุตสาหกรรมอาหาร
https://www.youtube.com/watch?v=jGU_Dx71row
ช่องทางการติดต่อ งานวิจัยและอุตสาหกรรม
Mail : foodinnopolis@kmitl.ac.th
โทร. 084-9034234
IG: Foodindustry.kmitl
www.foodindustry.kmitl.ac.th