Skip to main content

การตรวจสอบและคัดแยกคุณภาพมะม่วง

การตรวจสอบและคัดแยกคุณภาพมะม่วง

พบกับ Research Cluster  การตรวจสอบและคัดแยกคุณภาพมะม่วง และใช้ไอน้ำส้มในการควบคุมโรคหลังการเก็บเกี่ยว             งานวิจัยเด่นตาม Expertise Cluster และงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (Research for Industry) ในกลุ่ม Innovative Food Packaging for food preservation and Global concern 
โดย ดร.ระจิตร  สุวพานิช  สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปอาหาร คณะอุตสาหกรรมอาหาร
https://www.youtube.com/watch?v=jGU_Dx71row 

ช่องทางการติดต่อ งานวิจัยและอุตสาหกรรม 
Mail : foodinnopolis@kmitl.ac.th
โทร. 084-9034234                                                                                                                                                                                                                                                                   
IG: Foodindustry.kmitl
www.foodindustry.kmitl.ac.th

บทความโดย

จำนวนผู้เข้าชม

Share this page