การพัฒนาฟิล์มบรรจุภัณฑ์แอคทีฟ ตรวจจับการเน่าเสียของอาหาร

shrimp

🍤: อ๊ะ ๆ กุ้งที่หยิบมาจากตู้เย็นเก็บไว้นานแล้วไม่ใช่เหรอ เสียหรือยัง

🥙: ยังไม่เสีย ดูสิฟิล์มที่บรรจุภัณฑ์ของกุ้งยังไม่เปลี่ยนสีเลย

🍤: โอ้ ดีจังเลย เราสามารถดูว่ากุ้งเสียหรือไม่ ได้จากสีของฟิล์มนี้เลยนะ

🥙: ใช่แล้ว

🍤: เราอยากได้บ้าง เราอยากได้

🥙: ถ้าอยากได้ หนูอยากรู้...พี่จัดให้ บอกเลยว่าต้องไปที่งาน #KMITLInnovationExpo2024 เขาจะจัดแสดงผลงานนี้ไว้ให้ชม ป่ะ ไปกัน

😆 พบกับผลงานของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมอาหาร ฟิล์มบรรจุภัณฑ์แอคทีฟ ตรวจจับการเน่าเสียของกุ้ง และอาหารได้

📌1-3 มีนาคม 2567 นี้นะคะ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี ❗️ ได้ที่ expo.kmitl.ac.th

#KMITLInnovationExpo2024 #KMITL

คณะอุตสาหกรรมอาหาร สจล. School of Food Industry KMITL

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.