กำหนดรับบัตรนักศึกษาใหม่

รับบัตรนักศึกษาใหม่

นศ.ปี 1 ดาวน์โหลด “KMITL UApp” รับบัตรนักศึกษา พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษ

นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 สจล. จองรับบัตรนักศึกษาใหม่ ด้วย “KMITL UApp” ได้ภายในวันที่ 7 กันยายนนี้ พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมกับบูทธนาคารกรุงไทย ระหว่างวันที่ 8-9 กันยายน 2565 เวลา 9.00-15.00 น. ณ สำนักงานอธิการบดี (ใต้ห้องประชุมแคแสด)

เพียงดาวน์โหลด “KMITL UApp” สำหรับการรับตรนักศึกษา ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของน้อง ๆ นักศึกษาในรั้ว สจล. ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ในทุกมิติ ทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์ด้วย Features ที่หลากหลายและสิทธิ์พิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์

pr_1

สำนักงานสื่อสารองค์กร สจล.