นศ.วิศวฯ คว้าแชมป์ ประกวดนวัตกรรม KU Happy & Healthy Hackathon

KMITL

นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

คว้ารางวัลชนะเลิศ จาก KU Happy & Healthy Hackathon 2024
.
ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และเพื่อนร่วมทีมต่างสถาบัน ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันประกวดนวัตกรรม KU Happy & Healthy Hackathon โครงการเฟ้นหาสุดยอดไอเดีย ‘มหาวิทยาลัย สุขภาพดี มีความสุข’ จัดโดยสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร หรือสำนัก 8 (สสส.) ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และบริษัท อัลทรอน เอเซีย จำกัด
----------------------
* ทีม “MAI MEE TUNG KIN KAO”
* ผลงานชื่อ “KUinworks” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่เป็นตัวกลางในการจัดหางาน part-time สำหรับมหาวิทยาลัยเพื่อนิสิต/นักศึกษา
* สมาชิกในทีมประกอบด้วย
1. นายสุภเวช เพิ่มพิมล คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 1 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
2. นายณัฏฐพัฒน์ ศรีทาดี คณะแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3. นายรวิศวร์ หล่อธราประเสริฐ คณะทันตแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
4. นายธนพัฒน์ สงวนจีน คณะทันตแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี