KMITL

คณะแพทยศาสตร์ร่วมกับสำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมกันจัดกิจกรรม "รักอย่างปลอดภัย : KMITL Love yourself and safe love" เพื่อให้ความรู้กับนักศึกษาในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย โดยทีมแพทย์ และอาจารย์  กิจกรรมประกอบด้วย การประกวดแผ่นพับให้ความรู้ กิจกรรม SAVE Love day ให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และแจกอุปกรณ์ ป้องกัน ถุงยางอนามัย เมื่อวันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ.2567 โรงอาหารอาคารเรียนรวมพระเทพ/โรงอาหารคณะสถาปัตยกรรมศิลปะและการออกแบบ/โรงอาหารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ/โรงอาหารคณะเทคโนโลยีการเกษตร/โรงอาหารคณะบริหารธุรกิจ