รับสมัครอาจารย์ 32 อัตรา

KMITL

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเข้าเป้นพนักงานสถาบันสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ประจำปีงบประมาณ 2567 จำนวน 32 ตำแหน่ง ดังนี้

1. คณะเทคโนโลยีการเกษตร    จำนวน 2 อัตรา
  2. คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ   จำนวน 3 อัตรา
  3. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี     จำนวน 2 อัตรา
  4. คณะทันตแพทยศาสตร์   จำนวน 2 อัตรา
  5. คณะบริหารธุรกิจ            จำนวน 3 อัตรา
  6. คณะวิทยาศาสตร์           จำนวน 2 อัตรา
  7. คณะวิศวกรรมศาสตร์      จำนวน 6 อัตรา
  8. คณะอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 6 อัตรา
  9. วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์  จำนวน 2 อัตรา
  10. วิทยาลัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมวัสดุ  จำนวน 1 อัตรา
  11. วิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง  จำนวน 1 อัตรา
  12. วิทยาลัยวิศวกรรมสังคีต  จำนวน 2 อัตรา

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 16.30 น.

รายละเอียดตามเอกสารแนบ