โรงเรียนวัดราชาธิวาส ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ สจล.

KMITL

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี และ ผอ.อภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โดยมี  ผศ. ดร.ธนวรรณ พิณรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานทั่วไปและกิจการพิเศษ และ ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 และรองศาสตราจารย์ ดร.สกุล ห่อวโนทยาน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนวัดราชาธิวาส ร่วมลงนามในฐานะพยาน

การร่วมมือกันทางวิชาการกันคร้ังนี้ จะเสริมสร้างศักยภาพการเรียนรู้ของนักเรียนให้เติบโตและพัฒนาไปอย่าง ก้าวกระโดดตามเป้าหมายที่วางไว้ ผ่านนโยบาย 5 Global Indexes ที่ครอบคลุมการพัฒนาทั้งด้าน ทรัพยากรบุคคล ระบบการทำงาน คุณภาพชีวิต ต่อยอดเครือข่าย ส่งเสริม นวัตกรรม และผลักดันด้านการเรียนรู้