KMITL Open House 2024 Dek-D's TCAS Fair

KMITL

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมงาน Dek-D's TCAS Fair เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์คณะ/วิทยาลัยของสถาบัน ในการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยให้กับน้อง ๆ นักเรียน โดยมีน้อง ๆ ที่สนใจเข้ามาสอบถามและพบปะพูดคุยกับรุ่นพี่ คณาจารย์ของคณะที่สนใจเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 12-13 ตุลาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา