School of Architecture Art and Design

สถาปัตยกรรมภายใน

ทำไมต้องเรียน สถ.บ. สถาปัตยกรรมภายใน ?

หลักสูตรเรียน 5 ปี สำเร็จการศึกษาแล้ว สามารถสมัครสอบใบประกอบวิชาชีพได้ทันที •

ทำไมต้องเรียน สถ.บ. สถาปัตยกรรมภายใน ที่ สจล. ?

เป็นหลักสูตรแรกที่เปิดในประเทศไทยและมีบัณฑิตสำเร็จการศึกษาแล้วกว่า 50 รุ่น • เป็นหลักสูตรที่เน้นการสร้างทักษะการทำงานได้จริง ทั้งในด้านกระบวนการคิดสร้างสรรและปฎิบัติงานภาคสนาม • เป็นหลักสูตรที่สร้างสถาปนิกภายในที่มีความเข้าใจในงานโครงสร้าง งานระบบ และงานออกแบบผังบริเวณ เพื่อผู้สำเร็จการศึกษาจะสามารถทำงานร่วมกับสายงานอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
สถาปนิกสาขาสถาปัตยกรรมภายในและมัณฑณศิลป์ตาม พ.ร.บ.สภาสถาปนิก พ.ศ. 2543
ผู้บริหารโครงการออกแบบทางสถาปัตยกรรมภายใน
ผู้บริหารโครงการก่อสร้างทางสถาปัตยกรรมภายใน
ผู้ก่อสร้างทางสถาปัตยกรรมภายใน
นักออกแบบในสาขาอาชีพอื่น ๆ เช่น นักออกแบบกราฟฟิค นักออกแบบนิทรรศการ
18,000-22,000+”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะสถาปัตยกรรม

ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต

สถาปัตยกรรมภายใน

Interior architecture