School of Architecture Art and Design

ศิลปอุตสาหกรรม

ทำไมต้องเรียน สถ.บ. ศิลปอุตสาหกรรม ?

หลักสูตรฯ ผลิตนักออกแบบที่สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ

ทำไมต้องเรียน สถ.บ. ศิลปอุตสาหกรรม ที่ สจล. ?

เป็นหลักสูตรที่เปิดสอนกว่า 40 ปี • เป็นหลักสูตรแรกของประเทศที่เปิดสอนทางด้านศิลปอุตสาหกรรม • เป็นที่ยอมรับในภาคอุตสาหกรรมและภาคธุรกิจ • นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตร ศอ.ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สจล. ประสบความเสร็จและเป็นที่รู้จักในวงการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างกว้างขวาง

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
นักออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์
นักออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเคลือบดินเผา
นักออกแบบสิ่งทอ แฟชั่น และเครื่องแต่งกาย
นักออกแบบผลิตภัณฑ์โลหะ และเครื่องประดับ
ที่ปรึกษาด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์
นักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
นักวิชาการด้านทรัพย์สินทางปัญญา
ผู้ประกอบการทางด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์
18,000+”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะสถาปัตยกรรม

ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต

ศิลปอุตสาหกรรม

Industrial Arts