KMITL International Day 2024

KMITL
Start
End

สำนักงานกิจการต่างประเทศร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ สจล. ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากรทุกท่าน เข้าร่วมงาน KMITL International Day 2024 ในปีนี้ ในธีม "Homecoming: Celebrating Campus Diversity." เพื่อให้นักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาไทยในสถาบันได้ พบปะ พูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกัน โดยในงานมีกิจกรรมมากมายให้น้อง ๆ ได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และได้สนุกสนานไปกับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม พร้อมลุ้นรับของรางวัลจากกิจกรรมต่างๆอีกด้วย

Highlights :
- การแข่งขันโต้วาทีภาษาอังกฤษ (English Debate) รอบชิงชนะเลิศ
- การประกวด OIA KMITL Ambassador
- การสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ภาษาอังกฤษ โดยแขกรับเชิญพิเศษ
- การประกวดชุดแต่งกายประจำชาติ
- การแชร์ประสบการณ์การเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน
- บูธการศึกษาต่อต่างประเทศ
- บูธอาหารนานาชาติ เป็นต้น

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 เป็นต้นไป ณ ตึก HM ชั้น1 , คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.