Faculty of Engineering

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (ต่อเนื่อง) ?

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ดำเนินการด้านการเรียนการสอน ที่มุ่งเน้นเนื้อหาความรู้ในสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพ มีผลงานวิจัยเผยแพร่ต่อสาธารณะอย่างต่อเนื่อง มีชิ้นงานการประยุกต์พัฒนาเทคโนโลยีทางด้านคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานจริงและมีประสิทธิภาพ ผลงานที่ผ่านมาของภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์เป็นที่ยอมรับทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชนด้วยดีโดยตลอด

ทำไมต้องเรียน วศ.บ. วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (ต่อเนื่อง) ที่ สจล. ?

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
วิศวกรคอมพิวเตอร์
นักวิชาการคอมพิวเตอร์
ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์/วิศวกรซอฟต์แวร์
วิศวกรวิเคราะห์/ออกแบบ/พัฒนาระบบสารสนเทศ
วิศวกรเครือข่าย
วิศวกรระบบฮาร์ดแวร์
วิศวกรระบบฝังตัว
วิศวกรควบคุมดูแลระบบคอมพิวเตอร์
วิศวกรระบบความปลอดภัยคอมพิวเตอร์”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะวิศวกรรมศาสตร์

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต

Bachelor of Engineering

Faculty of Engineering

Computer Engineering (Continuing)

คุณสมบัตรผู้สมัคร

วุฒิมัธยมศึกษาปีที่6