School of Industrial Education and Technology

ทำไมต้องเรียน ค.อ.บ. ครุศาสตร์การออกแบบสภาพแวดล้อมภายใน (5 ปี) ?

เป็นหลักสูตรวิชาชีพครู ที่ทำให้ท่านเป็นได้มากกว่าความเป็นครู

ทำไมต้องเรียน ค.อ.บ. ครุศาสตร์การออกแบบสภาพแวดล้อมภายใน (5 ปี) ที่ สจล. ?

เป็นหลักสูตรเดียวในประเทศไทย ที่บูรณาการ วิชาชีพครู และ องค์ความร้ทางวิชาชีพด้านการออกแบบสภาพแวดล้อมภายใน ไว้ด้วยกัน

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
วิชาชีพครู
ผู้ช่วยสถาปนิกภายใน
ผู้ช่วยมัฑณากร
เงินเดือน 15,000 – 18,000 บาทโดยเฉลี่ย”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต

Bachelor of Science in Technical Education

Education in Interior Environment Design (5 years)

คุณสมบัตรผู้สมัคร

วุฒิมัธยมศึกษาปีที่6