School of Agricultural Technology

ทำไมต้องเรียน วท.บ. เทคโนโลยีการผลิตสัตว์และวิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ ?

เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ทางด้านการผลิตสัตว์ วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว การตรวจสอบคุณภาพผลผลิต ผลิตภัณฑ์ และสร้างทักษะอาชีพที่มั่นคงอย่างมีเอกลักษณ์

ทำไมต้องเรียน วท.บ. เทคโนโลยีการผลิตสัตว์และวิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ ที่ สจล. ?

เป็นหลักสูตรที่มีอัตลักษณ์ คือ เป็นหลักสูตรที่สร้างให้นักสัตวศาตร์ที่มีความรู้ด้านจัดการฟาร์มสามารถจัดการและแปรรูปผลผลิตได้ โดยเฉพาะเนื้อสัตว์

โอกาสในการหางาน

สัตวบาลประจำฟาร์ม ในหน่วยงานราชการและเอกชน
พนักงานขายอาหารสัตว์
นักวิจัย
นักวิชาการเกษตร (สัตวศาสตร์)
นักตัดแต่งเนื้อ (Bucher)
ผู้ประกอบการ
เงินเดือน 15,000-17,000 บาท ยกเว้นผู้ประกอบการ

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะเทคโนโลยีการเกษตร

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต

Bachelor of Science

Animal production technology and meat science

คุณสมบัตรผู้สมัคร

วุฒิมัธยมศึกษาปีที่6