Business school

เศรษฐศาสตร์ธุรกิจและการจัดการ

ทำไมต้องเรียน วท.บ. เศรษฐศาสตร์ธุรกิจและการจัดการ ?

ภายใต้รั้วลาดกระบัง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสถาบันด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับต้นๆ ของประเทศและการอยู่ภายใต้คณะบริหารธุรกิจ สจล. หลักสูตรนี้จึงเป็นหลักสูตรที่เน้นการส่งเสริมและสนับสนุนการบริหารและจัดการเศรษฐกิจ การเงิน ทั้งในภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้ประกอบการ ภาคธุรกิจเกษตร อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และแม้แต่เศรษฐกิจของบุคคลโดยใช้หลักวิชาการทางเศรษฐศาสตร์ ร่วมกับการนำวิชาการทางบริหารธุรกิจมาบูรณาการ และประยุกต์กับการใช้เทคโนโลยี ในกระแสการเรียนรู้ใหม่ สามารถลงทุนได้ แก้ปัญหาเป็น และตัดสินใจอย่างเหมาะสม ตั้งแต่ระดับบุคคล ถึงระดับองค์การ

ทำไมต้องเรียน วท.บ. เศรษฐศาสตร์ธุรกิจและการจัดการ ที่ สจล. ?

โอกาสในการหางาน

“อาชีพ
นักวิเคราะห์
นักวางแผนการลงทุน
ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจ
นักวิชาการ
นักวิจัยทางเศรษฐกิจ
นักศึกษาเศรษฐศาสตร์”

ค่าธรรมเนียมการศึกษา

บาท/ภาคการศึกษา
Waiting API ...

การติดต่อ

13.7274304, 100.7724534

คณะบริหารธุรกิจ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ชื่อปริญญา

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต

Bachelor of Business Administration

Business school

เศรษฐศาสตร์ธุรกิจและการจัดการ

Business Economics and Management

คุณสมบัตรผู้สมัคร

วุฒิมัธยมศึกษาปีที่6